HOT: Lộ diện thiết kế 2 phiên bản Galaxy S5 mới nhất

Admin 21/ 09/ 2016
Tin tức - Blog

Vừa tối qua, hình ảnh về chiếc Smartphone Galaxy S5 đã bị rò rỉ, kéo theo phụ kiện đồng hồ thông minh Galaxy Gear đã xuất hiện khiến cộng đồng thích thú. Cùng khám phá xem thế hệ Galaxy Gear 2 có gì mới?

Thiết kế mới nhất của Galaxy S5 vừa rò rỉ tối qua.
 
Nguồn thông tin rò rỉ hình ảnh này không ai khác chính là tổ chức evleaks, ngoài thiết kế sản phẩm, evleaks còn tiết lộ tên gọi của 2 chiếc Gear mới này. Một sản phẩm sẽ mang tên Gear 2 và sản phẩm còn lại sẽ sở hữu tên gọi Gear 2 Neo. Giống như tên gọi, Gear 2 Neo sẽ là phiên bản giá rẻ của Gear 2 với vỏ nhựa, các tính năng cùng phần cứng hạn hẹp hơn.
 
Điểm mới ở thiết kế sản phẩm chính là việc sở hữu nút Home hay vì trống trơn như ở phiên bản đầu tiên. Cả hai thiết bị đều sở hữu camera ở mặt trên đồng hồ chứ không tích hợp ở dây đeo như  Galaxy Gear thế hệ 1.
Đồng hồ thông minh Gear thế hệ 2.
 
 
 
 
 
Có thể cả hai chiếc đồng hồ thông minh sẽ đều sở hữu hệ điều hành Androi. Lý do tới từ việc tên gọi thương hiệu Galaxy không xuất hiện ở cả hai thiết bị này.
 
Đồng hồ thông minh Gear 2 cũng như smartphone bom tấn Galaxy S5 sẽ được Samsung giới thiệu vào 0h ngày 25 tháng 2 tới đây, toàn bộ sự kiện ra mắt sản phẩm của Samsung lần này sẽ được tường thuật trực tiếp trên liugongvietnam.vn, mời các bạn đón xem.
Share :

Viết bình luận của bạn