LIUGONG CLG842H - GẦU 2.7 M3

Thương hiệu : Liugong | Xúc lật LiuGong

Liên hệ

Mô tả :
- Gầu: 2.7m3 - Bảo hành: 2 năm hoặc 3000h

Máy Xúc Lật Liugong CLG 842H – Máy Xúc Lật Dung Tích Gầu 2.7 m3

Mỗi công trình xây dựng đều được xây lên bằng những bàn tay khéo léo và sự kết hợp với những trang thiết bị, phụ kiện cao cấp. Ngoài các vật liệu xây dựng kiên cố thì máy xây dựng cũng là một trong những sản phẩm cần được chọn lựa kỹ càng để có thể thi công tốt. Do đó, trước khi mua một thiết bị thi công nào bạn cần phải hiểu rõ về chúng để lựa chọn những sản phẩm chất lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn mua sản phẩm máy xúc lật LiuGong CLG 842H – Gầu 2.7 m3 uy tín, chất lượng.

1. Máy xúc lật LiuGong CLG 842H là dòng máy như thế nào?

Máy xúc lật Liugong mã hiệu CLG 842H là dòng máy xúc lớn với công suất hoạt động lớn lên tới 129/2000 (kw/rpm) đảm bảo đáp ứng hoàn toàn tốt các yêu cầu từ nhà đầu tư, đây là dòng máy mới được đưa vào thị trường Việt Nam từ những năm 2017 và là sản phẩm kết tinh sau nhiều lần cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của các dòng máy xúc lật khác. Tuy mới vào thị trường Việt Nam nhưng dòng sản phẩm máy xúc Liugong CLG 842H nhanh chóng được rất nhiều bạn hàng tin dùng trong các ngành nghê như : khoáng sản , trạm trộn bê tông, khai thác dioxit titan, nông sản ….

2. Tại sao nên chọn máy xúc lật LiuGong CLG 842H?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng máy xúc lật cùng những cơ sở bán máy xúc lật không chuyên nghiệp, chính hãng. Chính vì vậy, quý khách nên lưu tâm khi chọn mua sản phẩm máy xúc lật cho mình. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm máy xúc lật LiuGong CLG 842H bởi:

–  Động cơ xe xúc lật LiuGong CLG842H  vô cùng mạnh mẽ

Máy sử dụng WEICHAI với công suất 129kw, vòng tua 2000 rpm, loại 6 máy turbo tăng áp. Động cơ có mô men xoắn lớn, máy tạo ra một lực kéo lớn giúp máy làm việc ổn định và hiệu suất cao với nhiều loại vật liệu khác nhau.