LIUGONG CLG856H - 4.2M3

Thương hiệu : Liugong | Xúc lật LiuGong

Liên hệ

Mô tả :
- Gầu: 4.2- 4.7m3 - Bảo hành: 2 năm hoặc 3000h

MÁY XÚC LẬT LIUGONG CLG856H MAX GẦU 4,2M3

1. Giới thiệu sơ lược về tập đoàn Hải Âu

Công ty TNHH máy xây dựng Hải Âu thuộc tập đoàn Hải Âu được thành lập năm 1991 với hơn 29 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hệ thống show room kho bãi trải rộng từ Bắc vào Nam. Trong nhiều năm qua Công ty TNHH máy xây dựng Hải Âu luôn là đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp và phân phối máy công trình Trung Quốc tại thị trường Việt Nam .

Cuối năm 2017 tập đoàn Liugong đã nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu ( Phiên bản H ) với sự cải tiến lớn về hệ thống thủy lực giúp máy vận hành mạnh mẽ và hiệu quả hơn cùng với thiết kế mới giúp việc chăm sóc bảo dưỡng, sửa chữa máy thuận tiện hơn sau này.

2. Giới thiệu máy xúc lật LiuGong CLG856H Max gầu 4.2m3 chuyên cho mỏ đá

Máy xúc lật Liugong CLG856H Max là dòng sản phẩm chuyên dụng cho khai thác khoáng sản, mỏ đá, trạm trộn với cường độ làm việc cao và công suất lớn … là phân khúc chiến lược của Cty Hải Âu dành riêng cho các mỏ đá với cường độ làm việc cao. Sản phẩm xúc lật Liugong CLG856H Max được hãng thiết kế riêng cho thị trường VN với điều kiện khí hậu khắc nghiệt và cường độ làm việc cao dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu. Máy xúc lật Liugong CLG856H Max được nhập khẩu nguyên chiếc bởi tập đoàn Hải Âu, sản phẩm bảo hành chính hãng 24 tháng toàn quốc với phụ tùng thay thế sẵn có tại kho Hải Âu.