LIUGONG CLG890H - GẦU 5.4M3

Thương hiệu : Liugong | Xúc lật LiuGong

Liên hệ

Mô tả :
- Gầu: 5.4m3 - Bảo hành: 2 năm hoặc 3000h

ĐỘNG CƠ CUMMINS TIÊN TIẾN

Máy xúc lật CLG890H đạt được công suất vượt trội và khả năng vận hành tốt nhờ động cơ Cummins QSM11. Đường cong động cơ được thiết kế và tối ưu hóa theo tải trọng trong quá trình làm việc của thiết bị. Khi gặp sức cản lớn cùng với giảm xuống tốc độ quay động cơ nhưng công xuất sẽ được tăng lên, đồng thời có thể tạo ra nhiều mô men xoắn lớn hơn. Ngoài ra, mô men xoắn ở phần tốc độ thấp đã được cải thiện rất nhiều để đảm bảo hiệu suất tăng tốc của thiết bị tốt hơn. Hơn nữa, khi ở ga tối đa, động cơ Cummins có tốc độ vòng quay và mô men xoắn lớn hơn so với các động cơ cùng loại của hãng khác, như vậy lực kéo của thiết bị lớn hơn, tốc độ làm việc của hệ thống thủy lực nhanh hơn và giúp thiết bị làm việc hiệu quả hơn.

HỘP SỐ TỰ ĐỘNG ZF NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC

Nâng cao hiệu suất vận hành và kinh tế nhiên liệu. Hộp số có 3 chế độ tùy chọn, đó là thủ công, bán tự động và tự động hoàn toàn, giúp người lái dễ dàng thực hiện công việc tốt hơn, có thể tiết kiệm thời gian và giảm thiểu nhiên liệu tiêu hao và khí thải. Ly hợp khóa biến mô cũng có thể hỗ trợ khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu suất bằng cách cung cấp công suất tối đa đến hộp số. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu được cải thiện hơn nữa nhờ chức năng cắt ly hợp thông minh(ICCO), giúp cải thiện đáng kể hiệu suất làm việc. Ngoài ra, thiết bị điều chỉnh ly hợp AEB có thể đảm bảo việc sang số nhanh và mượt mà.

CẦU ƯỚT ZF NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC

Tính ổn định, lực kéo và khả năng chịu tải là 3 yếu tố quan trọng của  cầu xe. Cầu ZF của chúng tôi với bộ vi sai hạn chế trượt vượt trội có khả năng chịu tải tĩnh lên đến 44 tấn và chịu tải động lên đến 25 tấn trên địa hình khắc nghiệt.

KẾT CẤU BỀN BỈ

Xy lanh cần thẳng đứng, cơ cấu di chuyển nhanh hơn và lực lớn hơn. Kết cấu hai thanh đẩy mang lại khả năng chịu tải chống lệch tâm mạnh mẽ hơn và đáng tin cật hơn.

Khung gầm sau là loại dạng hộp miệng cá sấu với cường độ rất cao, khả năng chống hư hỏng và biến dạng mạnh.