----------

XÚC ĐÀO LIUGONG CLG908E - 0.32M3

Thương hiệu : Liugong | Xúc đào bánh xích

Liên hệ

Mô tả :
- Trọng lượng: 7,5 tấn - Gầu xúc: 0.32m3 - Bảo hành: 1 năm hoặc 2000h

Công ty máy xây dựng Hải Âu:

Công ty TNHH máy xây dựng Hải Âu, đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm xúc đào bánh xích thương hiệu LIUGONG. Thượng hiệu máy công trình số 1 của TQ tại Việt Nam với hệ thống bán hàng và dịch vụ bảo hành trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm gần 100 năm sản xuất máy công trình cùng với áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, tập đoàn Liugong đã sản xuất ra những chiếc xúc đào có dung tích gầu từ 0,01m3 tới 6m3 có chất lượng không thua kém bất kỳ thương hiệu nào trên Thế Giới. Hiện các máy xúc đào của Liugong được trang bị động cơ YANMAR đối với dòng máy nhỏ và CUMMINS- MỸ đối với dòng máy lớn cùng hệ thống thủy lực KAWASAKI nhập khẩu từ Nhật Bản . Từ đó tạo nên 1 chiếc xúc đào hoạt động vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả.

Liugong CLG908E:

Dòng máy CLG908E được sử dụng rộng rãi trong những công việc xây dựng cơ bản, máy được thiết kế giúp lái máy giảm thiểu mệt mỏi trong quá trình vận hành và cabin được thiết kế giúp tăng tầm quan sát. Đặc biệt 908E hoạt động hiệu quả cao với tiêu hao nhiên liệu thấp, trong khi năng suất vẫn đạt yêu cầu, và độ ổn định cao.

Máy xúc đào CLG908E được trang bị với động cơ Yanmar, cùng với hệ thống điều khiển thông minh của Liugong, giúp máy Liugong hoạt động rất hiệu quả cụ thể như máy đạt công suất tối đa trong khi tiêu thụ nhiên liệu ở mức thấp nhất có thể, tiêu hao nhiên liệu thấp, thân thiện với môi trường. Máy dễ dàng đạt được mô men cực đại và lực đào lớn tại tốc độ vòng tua thấp. Máy hoạt động thông minh với công nghệ tự động điều chỉnh tốc độ vòng tua về thấp khi máy làm việc không tải, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Màn hình điều khiển được thiết kế khoa học, kích cỡ lớn, màn hình màu LCD  giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng vận hành, kiểm soát máy, hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết như giờ hoạt động, mức dầu, nhiên liệu, nhiệt động nước, các chế độ làm việc, cảnh báo lỗi, thông tin mã lỗi, và những thông tin cần thiết khác.

Tất cả các phụ tùng của máy được Liugong kiểm định đảm bảo chất lượng đáp ứng yêu cầu, độ ổn định và tuổi thọ cao. Chúng tôi luôn có kho phụ tùng dự phòng để đáp ứng yêu cầu và hỗ trợ khi khách hang có nhu cầu

Xin mời Quý khách tham khảo thông số kỹ thuật và gọi hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thông số cơ bản máy xúc đào Liugong CLG908E:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐƠN VỊ
Tự trọng 7500 Kg
Dung tích gầu tiêu chuẩn 0.32 m³
Kích thước  
Bề rộng dải xích 450 mm
Chiều cao đào lớn nhất 7115 mm
Chiều sâu đào lớn nhất 4030 mm
Tầm với đào lớn nhất 6125 mm
KT tổng thể (DxRxC) 6100x2307x2698 mm
Động cơ CUMMINS
Model 4TNV98-ZCSLY
Tiêu chuẩn khí thải Tier 2
Công suất/ Vòng quay 46.4/2200 Kw/rpm
Dung tích xy lanh 3.3L
Momen xoắn lớn nhất 245/1650 N.m/rpm
Hệ thống thủy lực: KAWASAKI  
Bơm chính Bơm Piston kép
Lưu lượng 2×132 L/phút
Áp lực bơm 29.4 MPa
Bơm điều khiển Bơm bánh răng
Lưu lượng 21 L/phút
Áp lực bơm 3.9MPa
Thông số làm việc  
Lực gầu đào lớn nhất 56 kN
Lực đào tay gầu lớn nhất 36 kN
Lực kéo lớn nhất 64 kN
Tốc độ di chuyển 4.8 Km/h
Tốc độ quay toa 11 Vòng/phút
Cabin                                Cabin tiêu chuẩn                                                          (option chống lật),                                                          chống ồn, chống                                                          bụi, có điều hòa.

Thông tin chi tiết sản phẩm Liugong CLG908E, xin vui lòng liên hệ: 0989.644.135