----------

MÁY ỦI LIUGONG B230C - 7.8M3

Thương hiệu : |

Liên hệ

Mô tả :
Tự trọng: 24540 kg Động cơ: Cummins Lưỡi ủi: 7.8m3 Bảo hành: 2 năm hoặc 3000h

Máy ủi LiuGong B230C

Máy ủi LiuGong B230C dòng máy ủi do tập đoàn LiuGong sản xuất được phân phối chính hãng độc quyền bởi Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh thiết bị máy công trình tại Việt Nam.

– Máy ủi LiuGong B230C được trang bị động cơ Cummins với công suất thực định mức là 169 kW. Bình xăng thể tích lớn (480 L) giúp máy hoạt động được lâu hơn. Quạt làm mát lớn hơn hiệu quả hơn và bộ tản nhiệt được thiết kế mới giúp tăng hiệu quả làm việc.

– Việc bố trí phía trước của xi lanh làm việc cải thiện hiệu suất mang tải, mang lại tải trọng đồng đều và an toàn hơn từ khung và mui xe phía trước.

– Không gian phía sau cực lớn giúp việc chăm sóc và bảo dưỡng hệ thống lái và phanh trở nên dễ dàng. Tốc độ và khả năng tiếp cận ổn định được cải thiện hơn nữa với hệ thống bôi trơn tự động và căng đường ray tự động được trang bị tùy chọn.

Với hệ thống kho bãi, đại lý, dịch vụ sau bán hàng trên toàn quốc luôn đáp ứng, xử lý yêu cầu kĩ thuật của khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tư vấn để lựa chọn được dòng xe tốt nhất đáp ứng cho công việc và sinh lợi cao.

Hotline: 0989.644.135

 

may uimay ui liugongmay ui trung quoc