----------

MÁY ỦI LIUGONG B160C - 4.5 M3

Thương hiệu : |

Liên hệ

Mô tả :
 Tự trọng 17 tấn Động cơ: Wechai 135 Kw Lưỡi ủi: 4.5m3 Bảo hành: 2 năm hoặc 3000h

Máy ủi LiuGong 160C

Máy ủi LiuGong 160C dòng máy ủi do tập đoàn LiuGong sản xuất được phân phối chính hãng độc quyền bởi Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị máy công trình tại Việt Nam.

Máy ủi LiuGong 160C được thiết kế tiên tiến đáp ứng cho mọi công trình:

– Toàn bộ máy ủi LiuGong 160C có hiệu suất tiên tiến, phù hợp hiệu quả với hệ thống truyền tải điện và hiệu suất làm việc cao.

–  Với bình xăng được bố trí bên trái thân máy, không gian phía sau cực rộng giúp cho việc chăm sóc và bảo dưỡng hệ thống lái và phanh trở nên dễ dàng.

– Xi lanh Máy ủi LiuGong 160C được bố trí phía trước làm việc cải thiện hiệu suất mang tải, mang lại tải trọng đồng đều và an toàn hơn từ khung và mui xe phía trước. Điều này ngăn ngừa hư hỏng của hệ thống truyền động do khung bị biến dạng bởi lực xoắn, đồng thời thúc đẩy hiệu suất và độ tin cậy của toàn bộ máy.

Với hệ thống kho bãi, đại lý, dịch vụ sau bán hàng trên toàn quốc luôn đáp ứng, xử lý yêu cầu kĩ thuật của khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tư vấn để lựa chọn được dòng xe tốt nhất đáp ứng cho công việc và sinh lợi cao. 

Thông số kĩ thuật máy:

Tự trọng 17000 kg
Công suất  131/1850 KW/rpm
Tốc độ lớn nhất  14 km/h
Lưỡi ủi 4.5 m3
Góc nghiêng lưỡi 7  
Động cơ  Wechai  
Khí thải Eu III  

Vui lòng liên hệ Hotline: 0989.644.135

 

may uimay ui liugongmay ui trung quoc

Sản phẩm liên quan