----------

XE LU 6212E

Thương hiệu : Liugong |

Liên hệ

Mô tả :
CHỨC NĂNG PHUN NƯỚC TIÊN TIẾN Có 3 chế độ phun nước: thủ công, tự động (tưới tự động ở tốc độ lớn hơn 2km/h) và thông minh. Chế độ phun nước thông minh — khi công tắc được đặt ở vị trí “MAN” và công tắc bơm nước được đặt ở vị trí “O”, thiết bị có thể thực hiện chức năng phun nước ngay khi nó đi và không phun nước ngay khi dừng lại, đảm bảo tiết kiệm nước và bánh xe không dính vào nhựa đường. CƠ CẤU LÁI KHỚP NỐI HÌNH CHỮ W ĐỘC ĐÁO Cơ cấu lái...

CHỨC NĂNG PHUN NƯỚC TIÊN TIẾN
Có 3 chế độ phun nước: thủ công, tự động (tưới tự động ở tốc độ lớn hơn 2km/h) và thông minh. Chế độ phun nước thông minh — khi công tắc được đặt ở vị trí “MAN” và công tắc bơm nước được đặt ở vị trí “O”, thiết bị có thể thực hiện chức năng phun nước ngay khi nó đi và không phun nước ngay khi dừng lại, đảm bảo tiết kiệm nước và bánh xe không dính vào nhựa đường.

CƠ CẤU LÁI KHỚP NỐI HÌNH CHỮ W ĐỘC ĐÁO
Cơ cấu lái khớp nối hình chữ W tiếp xúc 3 điểm với khung, chịu lực tốt hơn và đánh lái ổn định hơn.

CHỨC NĂNG ĐI CUA ĐỘC ĐÁO

Chức năng đi cua độc đáo đóng vai trò rất quan trọng trong công tác nén chặt lề đường và đầm các góc có bán kính quay vòng nhỏ.

CÔNG NGHỆ BÁNH THÉP ĐI THẲNG
Motor với mô men xoắn lớn và tốc độ thấp dẫn động trực tiếp bánh thép xe, đảm bảo xe đi trên một đường thẳng.

CÔNG NGHỆ RUNG KHÔNG VA ĐẬP

Thiết kế bên trong quả văng lệch tâm chứa bóng thép, thiết bị có thể thực hiện rung không va đập, do đó khi khởi động và dừng rung sẽ không tạo thành hố trên mặt đường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng vận hành    12,500 kg
Động Cơ
Loại : Cummins QSB4.5
Tiêu chuẩn khí thải    Stage III
Công suất động cơ    119 kW (160 hp/162 ps) @ 2,200 rpm
Tính Năng Rung
Tần số rung    45/50 Hz
Biên độ rung    0.75/0.4 mm