----------

XE LU 6214E

Thương hiệu : Liugong |

Liên hệ

Mô tả :
CHỨC NĂNG PHUN NƯỚC TIÊN TIẾN Có 3 chế độ phun nước: thủ công, tự động (tưới tự động ở tốc độ lớn hơn 2km/h) và thông minh. Chế độ phun nước thông minh — khi công tắc được đặt ở vị trí “MAN” và công tắc bơm nước được đặt ở vị trí “O”, thiết bị có thể thực hiện chức năng phun nước ngay khi nó đi và không phun nước ngay khi nó dừng lại, đảm bảo rằng bánh xe nó không dính vào nhựa đường và tiết kiệm nước. CƠ CẤU LÁI KHỚP NỐI HÌNH CHỮ W ĐỘC...

CHỨC NĂNG PHUN NƯỚC TIÊN TIẾN
Có 3 chế độ phun nước: thủ công, tự động (tưới tự động ở tốc độ lớn hơn 2km/h) và thông minh. Chế độ phun nước thông minh — khi công tắc được đặt ở vị trí “MAN” và công tắc bơm nước được đặt ở vị trí “O”, thiết bị có thể thực hiện chức năng phun nước ngay khi nó đi và không phun nước ngay khi nó dừng lại, đảm bảo rằng bánh xe nó không dính vào nhựa đường và tiết kiệm nước.

CƠ CẤU LÁI KHỚP NỐI HÌNH CHỮ W ĐỘC ĐÁO
Cơ cấu lái tiếp xúc 3 điểm Kết nối hình chữ W với khung, chịu lực tốt hơn và đánh lái ổn định hơn.

CHỨC NĂNG ĐI CUA ĐỘC ĐÁO

Chức năng đi cua độc đáo có thể đóng một vai trò rất tốt trong việc nén chặt lề đường và đầm các góc có bán kính quay vòng nhỏ.

CÔNG NGHỆ BÁNH THÉP ĐI THẲNG
Motor với mô men xoắn lớn và tốc độ thấp dẫn động trực tiếp bánh thép xe, đảm bảo xe đi trên một đường thẳng.

CÔNG NGHỆ RUNG KHÔNG VA ĐẬP
Với thiết kế bên trong quả văng lệch tâm chứa bóng thép, thiết bị có thể thực hiện rung không va đập, như vậy khi thiết bị khởi động và dừng rung sẽ không có hố nào xuất hiện trong khu vực mặt đường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trọng lượng vận hành    14,000 kg
Động Cơ

Loại    Cummins QSB4.5
Công suất động cơ    119 kW (160 hp/162 ps) @ 2,200 rpm
Tính Năng Rung

Tần số rung    50/67 Hz
Biên độ rung    0.8/0.3 mm