----------

Máy xúc lật cần dài Liugong ZL50CN

Thương hiệu : Liugong | Xúc lật LiuGong

Liên hệ

Mô tả :
Tập đoàn Liugong là đơn vị đầu tiên tại Trung Quốc sản xuất máy công nghiệp thiết bị nặng và máy xúc lật với quy mô chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất tại Trung Quốc.  Tập đoàn được thành lập năm 1958 tại tỉnh Liễu Giai Trung Quốc. Trong quá trình phát triển tập đoàn Liugong đã có nhiều đóng góp lớn trong việc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng của Trung Quốc . Sau 60 năm xây dựng và phát triển với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên hơn 1000 người cùng với dây chuyền...

Tập đoàn Liugong là đơn vị đầu tiên tại Trung Quốc sản xuất máy công nghiệp thiết bị nặng và máy xúc lật với quy mô chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất tại Trung Quốc. 

Tập đoàn được thành lập năm 1958 tại tỉnh Liễu Giai Trung Quốc. Trong quá trình phát triển tập đoàn Liugong đã có nhiều đóng góp lớn trong việc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng của Trung Quốc .

Sau 60 năm xây dựng và phát triển với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên hơn 1000 người cùng với dây chuyền máy móc trang thiết bị hiện đại . Tập đoàn Liugong đã vươn lên Top 20 trên thế giới về nghành chế tạo thiết bị máy công trình. Đặc biệt là sản xuất máy xúc lật bánh lốp .
Trong năm 2013 Liugong đã đầu tư thêm 85 triệu USD vào chương trình nghiên cứu và phát triển thị trường . Cũng trong năm đó doanh số Liugong đạt 2 tỷ USD với hơn 43.000 chiếc .

Năm 2017 Liugong đã nắm giữ gần 15 % thị phần máy xúc lật trên toàn cầu và gần 23% thị phần trong nước .
Để đạt được những thành tích đó là do sự cố gắng của toàn bộ kỹ thuật viên của Liugong và đường lối chiếc lược của lãnh đạo với chủ trương đặt chất lượng lên hàng đầu được chứng minh bởi phương pháp 6 Sigmas và phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9000 . Liugong đã được trao giải thưởng chất lượng quốc gia Trung Quốc .

Năm 2011 Liugong đã hợp tác với thương hiệu Cummins động cơ số 1 tại Mỹ để sản xuất dòng động cơ chuyên cho máy xúc lật.
Năm 2012 Liugong tiếp tục hợp tác với thương hiệu cầu ZF của Đức 1 thương hiệu nổi tiếng về chất lượng trên toàn cầu.

Hiện tại Liugong đã xuất khẩu sản phẩm của mình ra nhiều quốc gia trên thế giới như : Ba Lan, Ấn Độ, Malaisya, Việt Nam, và các khu vực bắc Mỹ , Châu Á Thái Bình Dương ... Với doanh số bán hàng trên 250.000 xe xúc lật / năm . Liugong đã dần khẳng định được vị thế của mình trên trường Quốc Tế .

Xúc lật Liugong ZL50CN - 2 tầng đổ cao 4.5m dòng sản phẩm 2 in 1
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước, đặc biệt là lĩnh vực dăm gỗ và nông sản với yêu cầu đặc biệt về chiều cao xả tải của máy xúc lật. Công ty TNHH máy xây dựng Hải Âu đã phân phối thêm dòng sản phẩm xúc lật cần dài 2 tầng đổ Liugong ZL50CN - 2 tầng đổ cao 4.5m đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của Quý khách hàng .

Đặc biệt máy có thể làm việc được ở 2 chế độ đổ khác nhau, giúp cơ động hơn trong mọi công việc .

+ Chế độ đổ cao tiêu chuẩn tầng 1 với chiều cao xả là 3m tải trọng nâng 5 tấn cùng dung tích gầu 3.3m3 giúp máy phục vụ tốt các công việc như khai thác khoáng sản, xúc than đá, làm trạm trộn ...
+ Chế độ đổ cao tầng 2 với chiều cao xả tải lên đến 4.5m tải trọng nâng 4.5 tấn cùng dung tích gầu dao động từ 3.3m3 - 7m3 chắc chắn sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu như xúc dăm gỗ và nông sản .

Với tính năng ưu việt cùng sự kết hợp hoàn hảo trong thiết kế Liugong đã đem lại sự đa dạng về chủng loại cũng như tính năng sử dụng cho Quý khách hàng ( Sản phẩm 2 in 1 )

Cabin xúc lật Liugong ZL50CN - 2 tầng đổ cao 4.5m được thiết kế rộng rãi, hiện đại với ghế đệm hơi cao cấp tự điều chỉnh nâng hạ phù hợp với từng thợ lái. Cabin còn được trang bị điều hòa hiện đại cùng với hệ thống âm thanh giúp người lái thoải mái khi vận hành dưới thời tiết khắc nghiệt

Máy xúc lật cần dài Liugong