4 yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn mua máy xúc lật mini

Admin 21/ 09/ 2016
Tin tức - Blog

Máy xúc lật mini là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong xây dựng. Nhưng làm sao để chọn mua máy xúc lật tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất? Hãy tham khảo những yếu tố sau mà liugongvietnam.vn tư vấn cho bạn.

 Máy xúc lật mini.
1. Giá cả của máy xúc lật

Giá của máy xúc lật cũ là rất quan trọng vì nó có thể là lý do bạn không phải là tìm kiếm một thương hiệu mới. Bạn có thể yêu cầu các đại lý và cửa hàng trực tuyến cho giá fairest. Giá trong nhiều trường hợp được xác định bởi số lượng giờ máy đã sử dụng cũng như các mô hình. So sánh giá cả từ các đại lý khác nhau và nhận được tốt nhất phù hợp với ngân sách và hiệu quả của bạn.


2. Các tính năng của máy xúc lật

Có một số tính năng mà bạn có thể quan tâm đến và tìm kiếm. Bạn có muốn một hộp số tự động một hoặc một ổ đĩa bốn bánh một? Một số tính năng khác mà bạn có thể muốn có. Cửa hàng xung quanh và giải quyết cho các thiết bị có hầu hết các tính năng mà bạn đang tìm kiếm.


3. Kiểm tra thiết bị

Đây là giai đoạn quan trọng nhất mà phải được nghiêm túc nhìn vào. Một số người bán có thể exaggerate một số tính năng của máy xúc lật Dressta và bạn cần phải xác minh tuyên bố của họ trước khi đi về phía trước để mua hàng. Di chuyển xung quanh các thiết bị và thấy rằng nó đã được duy trì tốt. Cân nhắc cường độ của bất kỳ hao mòn và rách và xem xét nếu bạn sẽ chấp nhận họ như họ. Hãy chú ý đến các động cơ hoặc khu vực xung quanh nó cho bất kỳ hao mòn như chủ sở hữu có thể cố gắng để che phủ lên bất kỳ vấn đề tiềm năng với các thiết bị với sơn. Đảm bảo rằng các chất lỏng như dầu là rõ ràng và ở mức độ thích hợp.

Đây là một giai đoạn kỹ thuật và bạn nên xem xét việc tham gia một chuyên gia, nói rằng một cơ khí trong việc kiểm tra của máy để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ một chi tiết duy nhất mà có thể trở lại ám ảnh bạn. Một trong những phần quan trọng nhất mà bạn có để gương trên là các hệ thống điện và thủy lực phải được kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo rằng họ đang hoạt động và vòi và kết nối Hiển thị không có dấu hiệu rò rỉ. Kiểm tra pin và các kết nối cho bất kỳ các chỉ số chống ăn mòn.


4. Chạy các công cụ

Bạn nên chạy các công cụ để phát hiện bất kỳ vấn đề. Nếu có thể, hãy để một cơ khí chế tạo thiết bị nặng chạy động cơ cho bạn cho bất kỳ sai sót liên quan. Trong quá trình, thường hoạt động máy tính này và thấy rằng tất cả các liên kết đang hoạt động. Tất cả các file đính kèm phải ở tiêu chuẩn hoạt động thích hợp vào mọi lúc.

Xem xét các yếu tố này sẽ đi cùng cách trong việc đảm bảo rằng bạn nhận được là tốt nhất sử dụng máy xúc lật cũ tại một mức giá hợp lý. Kiểm tra-up kỹ lưỡng và sửa chữa là cần thiết trước khi sử dụng.

Share :

Viết bình luận của bạn