Hướng dẫn vận hành máy xúc lật mini hiệu quả nhất

Admin 21/ 09/ 2016
Tin tức - Blog

Máy xúc lật mini là một trong các thiết bị được sử dụng phổ biến cho các công ty xây dựng. Bên cạnh việc chọn mua, làm thế nào để vận hành máy xúc lật hiệu quả nhất cũng là câu hỏi băn khoăn của nhiều người. Hãy tham khảo bí quyết sau của liugongvietnam.vn bạn nhé.

Máy xúc lật mini LQ 916.Một số nhà cung cấp máy xúc lật mini thiết kế máy với các điều khiển sử dụng sử dụng cần điều khiển. Nó là một loại phổ biến của các điều khiển cho thiết bị xây dựng. Nói chung, các cần điều khiển được sử dụng để kiểm soát tập tin đính kèm của các excavator mà thường là một xô. Hơn nữa, giống như một ô tô, khi phím điều khiển được đặt ở vị trí trung lập, các thùng sẽ cũng không di chuyển.

Sử dụng phím điều khiển rất đơn giản. Làm thế nào bạn kiểm soát các thùng là giống như khi bạn cố gắng sử dụng muỗng của bạn khi ăn. Khi bạn scoop từ tấm của bạn, sự chuyển động là trụ.

Cần điều khiển bên trái là cánh tay của thiết bị. Để mở rộng cánh tay bạn chỉ cần di chuyển về phía trước, chỉ cần di chuyển phím điều khiển về phía bạn. Bạn cũng có thể xoay cánh tay toàn bộ bằng cách kiểm soát phím điều khiển từ trái sang phải.

Bàn đạp chân cũng có nhiệm vụ nhất định. Chúng được sử dụng để tăng tốc độ chuyển động của máy và một trong những khác được sử dụng để trục Xô máy xúc mini.

Giống như việc điều hành xe, trong khi làm các công việc xây dựng toàn bộ, bạn cần phải kiểm tra trên đồng hồ của bạn có đang hoạt động tốt là điều rất quan trọng.

Nắm vững kiến thức về làm thế nào để vận hành máy tốt sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin và độ an toàn, trơn tru trong công việc xây dựng của bạn hơn!

Share :

Viết bình luận của bạn