LIUGONG CLG8128H- GẦU 7M3

Thương hiệu : Liugong | Xúc lật LiuGong

Liên hệ

Mô tả :
- Gầu: 7m3 - Bảo hành: 2 năm hoặc 3000h

Xúc lật LiuGong CLG8128H- Vua xúc lật

AN TOÀN VÀ THOẢI MÁI

Cabin chống lật ROPS / FOPS rộng rãi, được tăng áp hoàn toàn của chúng tôi có thể cung cấp một môi trường sạch sẽ, yên tĩnh và an toàn. Với tầm nhìn tuyệt vời, ghế có thể điều chỉnh hoàn toàn và tay chang điều khiển đa chức năng để điều khiển bằng đầu ngón tay, chúng tôi giúp người lái có thể dễ dàng thực hiện những công việc khó khăn nhất.

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VỚI QUẠT LÀM MÁT THÔNG MINH

8128H được trang bị một quạt thủy lực thông minh, có thể đảo chiều giúp duy trì tốc độ làm mát tối ưu để phù hợp với điều kiện làm việc. Công nghệ biến tốc này là một cách thông minh để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Ngoài ra, với sự thiết kế thông minh của kết cấu bộ quạt giúp dễ dàng loại bỏ bụi bẩn và chất gây ô nhiễm giảm để giảm thiểu thời gian bảo trì và ngừng máy.

HIỆU SUẤT LÀM VIỆC CAO

Cả bơm chính và bơm lái đều là bơm biến động lưu lượng với công suất không đổi, đảm bảo thiết bị vừa có lực đào vừa có tốc độ nâng  và tiết kiệm năng lượng.

Van phân phối lưu lượng thủy lực sử dụng điều khiển tỷ lệ điện, có thể thực hiện hành động phức hợp và làm cho việc đào và xúc trơn tru hơn.